can-ho-aio-city-binh-tan

Phân tích tiềm năng dự án Aio City Bình Tân

Dự án Aio City Bình Tân có phải là dự án đáng đầu tư trong nửa cuối năm 2019. Chúng tôi sẽ phân tích những điểm mạnh mà dự án có được để người mua và nhà đầu tư cùng xem xét và đánh giá.

1.Về vị trí

Dự án Aio City Bình Tân là dự án có vị trí có thể nói là cực kỳ tốt tại khu vực Bình Tân.

Nằm trong khu Tên Lửa được quy hoạch chuẩn bởi TPHCM, với thiết kế đường bàn cờ, khu dân cư dân trí cao. Khu Tên Lửa được đánh giá là trung tâm của quận Bình Tân, là tiểu Hongkong của TPHCM.

Với vị trí nằm ngay góc đường Tên Lửa và đường N3 dẫn vào khu y tế kỹ thuật cao Shangri-La Hoa Lâm sẽ cực kỳ thuận tiện di chuyển khi chỉ mất 1 phút là ra tới Kinh Dương Vương, 5 phút là ra tới Quốc lộ 1A di chuyển đi các tỉnh miền Tây hay ngược lên quận 6, quận 5 trong 5 phút.

Vị trí dự án Aio City
Bản đồ vị trí dự án

Bình Tân là quận có dân số đông nhất TPHCM nên tiềm năng đầu tư bán lại hoặc cho thuê rất cao. Giá nhà đất tại Bình Tân cũng tăng cao, làm cho cư dân chưa thể đáp ứng giá. Trong khi đó 2 năm nay chỉ có khoảng 3-5 dự án căn hộ chung cư mở mới và tất cả đều được bán hết hoặc giá cao, rất nhiều khách không thể lấy được căn hộ mong muốn như Imperial Place hay Moonlight Boulevard.

2. Về tiện ích

2 điểm tiện ích lớn nhất mà có lẽ hiếm dự án nào có được đó chính là Đại siêu thị AEON Mall Bình Tân và khu kinh tế Kỹ thuật cao Shangrila-Hoa Lâm được quy hoạch như thành phố Y tế với 6 bệnh viện chuẩn quốc tế. Hiện đã có 2 bệnh viện đã đi vào hoạt động.

quy-hoach-khu-y-te-ky-thuat-cao
Quy hoạch khu y tế kỹ thuật cao

Các tiện ích này thực sự mang giá trị tăng trưởng chính cho Aio City. Nhu cầu cơ bản nhất của con người là ăn, ở nên hầu hết mọi người sẽ tập trung mua tại các khu vực chợ siêu thị. Mà từ xưa ông bà ta cũng có câu nói, “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” để mô tả nơi con người nên sống và phát triển.

AEON Mall Bình Tân
AEON Mall Bình Tân

Bên cạnh đó, khu y tế kỹ thuật cao Shangrila- Hoa Lâm tương lai là khu y tế lớn nhất TPHCM và khu vực phía Nam, nên tiềm năng tăng trưởng cực cao khi các bệnh viện được phát triển và xây dựng hoàn tất. Lý do vì người dân sẽ tìm đến để khám chữa bệnh, sẽ phát triển các dịch vụ tiện ích kèm theo để phục vụ nên mua đầu tư hoặc cho thuê là rất phù hợp.

3.Về Chủ đầu tư

Hoa Lâm được xem là một trong những tập đoàn đa ngành lớn nhất Việt Nam. Các lĩnh vực mà Hoa Lâm hiện diện như bất động sản căn hộ (dự án the MarQ quận 1, Kingdom 101 quận 10, Aio City quận Bình Tân), bất động sản cho thuê văn phòng (Lim Tower 1,2,3), tài chính – ngân hàng (Vietbank), y tế (khu kỹ thuật cao Shangri-La Hoa Lâm), bất động sản du lịch (khu du lịch Làng Chài – Hồ Tràm), sản xuất trang thiết bị y tế, dược phẩm.

Những lĩnh vực mà Hoa Lâm đầu tư là những lĩnh vực đòi hỏi nguồn vốn lớn, kiểm soát chặt chẽ của nhà nước, nhưng Hoa Lâm vẫn tăng trưởng và phát triển chứng tỏ tiềm lực về tài chính, chiến lược và quản trị của công ty là cực kỳ tốt.

4. Về dự án

Dự án được thiết kế theo phong cách trẻ trung. Aio City tập trung mục tiêu vào nhóm khách hàng trẻ có thu nhập khá đang tìm kiếm mua nhà ở tại các khu vực trung tâm tiện đi lại, nhiều tiện ịch trong và ngoài dự án. Do đó, Aio City sẽ thu hút lượng lớn người mua trẻ, dân trí cao.

Phối cảnh dự án

5. Về chính sách bán hàng

Dự án chắc chắn sẽ được ưu đãi chính sách bán hàng tốt nhất cùng với ưu đãi dành cho khách hàng của mình. Ngoài ra, các chính sách vay mua sẽ được thực hiện bởi Vietbank với lãi suất ưu đãi thanh toán tốt nhất.